Menu Menu

Hotline tư vấn

0909388891

Tấn Đạt Lê là ai?
Xin chào, rất vui vì Anh chị đã ở đây - TANDATLE.COM!
Chào mừng đến với website cá nhân của LÊ TẤN ĐẠT!
Tôi là một chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản, tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản lý đất đai và với hơn 9 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, là người đứng sau Blog này.
Tôi hiểu rỏ tầm quan trọng của việc lựa chọn một bất động sản để đầu tư hoặc để ở, vì vậy tôi sẽ luôn sẵn sàng cung cấp kiến thức cũng như tư vấn chuyên sâu đến mõi anh chị có nhu cầu.
Tôi tự tin rằng với kinh nghiệm, kiến thức và giải pháp của mình, tôi sẽ giúp Anh chị tìm được một cơ hội đầu tư tốt nhất cũng như một nơi an cư lý tưởng.
Trang web TANDATLE.COM của tôi sẽ là nơi thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường bất động sản, các dự án đang đầu tư cũng như các kiến thức hữu ích liên quan đến các thủ tục sang nhượng, chuyển mục đích, tách thửa, thừa kế, ủy quyền, cấp đổi giấy chứng nhận,...
Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về bất động sản, tôi cung cấp các dịch vụ nhà đất chuyên nghiệp, bao gồm: dịch vụ đăng bộ nhà đất, dịch vụ ký gửi nhà đất, dịch vụ môi giới - tư vấn đầu tư và dịch vụ đo vẽ nhà đất.
Tại sao chọn tôi khi bạn cần một chuyên gia để đầu tư bất động sản?
- Đó là vì tôi có kinh nghiệm và kiến thức về thị trường bất động sản, đặc biệt là về nhà đất.
- Tôi cũng có sức mạnh và kết nối để giúp bạn tìm được những cơ hội đầu tư tốt nhất, cũng như hỗ trợ bạn từ A đến Z trong quá trình mua bán, cho thuê nhà đất.
- Tôi sẽ luôn tận tâm và cố gắng giúp bạn đạt được mục tiêu về đầu tư bất động sản của mình.
Tôi rất mong muốn được gặp gỡ và hợp tác làm việc cùng anh chị trong tương lai. Hãy liên lạc với tôi nếu bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ hoặc tư vấn nào từ phía tôi.
Thông tin liên hệ
Họ tên: Lê Tấn Đạt
Email: tandatle88@gmail.com
Số điện thoại: 0909 388 891
Địa chỉ: E3.37 KDC The Star Village, đường Ngô Quang Thắm, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp. HCM.
Website: tandatle.com
Các dịch vụ: dịch vụ đăng bộ nhà đất Cần Giờ, dịch vụ ký gửi nhà đất Cần Giờ, dịch vụ đo vẽ nhà đất, dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản.
Tấn Đạt Lê

 0909388891

 zalo.me/0909388891

 tandatle88@gmail.com

 

Link hữu ích

 

 

To top
messenger icon zalo icon
call icon