Menu Menu

Hotline tư vấn

0909388891

Tấn Đạt Lê là ai?
Xin chào, rất vui vì Anh chị đã ở đây - TANDATLE.COM!
Chào mừng Anh chị đến với website cá nhân của LÊ TẤN ĐẠT!
Tôi tên là Lê Tấn Đạt

Tôi tên là Lê Tấn Đạt

Từng tốt nghiệp đại học năm 2010, chuyên ngành quản lý đất đai. Và sau một khoảng thời gian làm nghề từ nhân viên đo đạc đến cán bộ địa chính huyện, đến nay tôi đã bén duyên với nghề môi giới bất động sản cũng đã được hơn 9 năm rồi.
Với kinh nghiệm tích lũy và kiến thức vốn có của mình, tôi chính là người đứng sau Blog này. Với mong muốn chia sẽ đến quý Anh chị có nhu cầu mua bán bất động sản những kiến thức về nhà đất mà tôi đã học cũng như đã trãi qua, giúp Anh chị có thể hiểu rõ thêm trước khi đưa ra quyết định mua hoặc bán bất cứ bất động sản nào của mình.
Tôi hiểu rỏ tầm quan trọng của việc lựa chọn một bất động sản để đầu tư hoặc để ở, vì vậy tôi sẽ luôn sẵn sàng cung cấp kiến thức cũng như tư vấn chuyên sâu đến mõi anh chị có nhu cầu. Rất nhiều Anh chị cũng như khách hàng cũng tôi đã gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười, vì chỉ biết tin người tin vào môi giới mà không trang bị đủ cho mình kiến thức về nhà đất đã chọn mua.
Trang web TẤN ĐẠT LÊ của tôi sẽ là nơi thường xuyên chia sẽ các kiến thức hữu ích liên quan đến các thủ tục sang nhượng, chuỷn mục đích, tách thửa, thừa kế, ủy quyền, cấp đổi giấy chứng nhận,....cập nhật review các dự án bất động sản đang có trên thị trường mà tôi biết cũng như các thông tin mới nhất về nhà đất,...
Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về bất động sản, tôi cung cấp các dịch vụ nhà đất chuyên nghiệp, bao gồm: dịch vụ đăng bộ nhà đất, dịch vụ ký gửi nhà đất, dịch vụ môi giới - tư vấn đầu tư bất động sản và dịch vụ đo vẽ nhà đất.

Tại sao chọn tôi khi Anh chị cần một chuyên gia để tư vấn đầu tư bất động sản?

- Tôi có thể chia sẽ cũng như tư vấn chi tiết nhất về bất động sản mà Anh chị đang chọn mua/bán.
- Với mối quan hệ cùng những khách hàng hiện tại, cũng như anh em môi giới trong nghề, tôi có thể giúp Anh chị tìm được những cơ hội đầu tư bất động sản tốt nhất.
- Đặc biệt, hỗ trợ Anh chị từ A đến Z trong quá trình mua bán, cho thuê nhà đất của mình.
- Luôn luôn nhiệt tình, tận tâm, tư vấn hết khả năng, uy tín.
Tôi rất mong muốn được gặp gỡ và hợp tác làm việc cùng anh chị trong tương lai. Hãy liên lạc với tôi nếu Anh chị cần bất kỳ sự giúp đỡ hoặc tư vấn nào từ phía tôi.
GIẢI PHÁP TẠO NÊN UY TÍN
Thông tin liên hệ
Họ tên: Lê Tấn Đạt
Email: tandatle88@gmail.com
Số điện thoại: 0909 388 891
Địa chỉ: E3.37 KDC The Star Village, đường Ngô Quang Thắm, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp. HCM.
Website: tandatle.com
Các dịch vụ: dịch vụ đăng bộ nhà đất Cần Giờ, dịch vụ ký gửi nhà đất Cần Giờ, dịch vụ đo vẽ nhà đất, dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản.
Tấn Đạt Lê

 0909388891

 zalo.me/0909388891

 tandatle88@gmail.com

 

Địa chỉ

 

To top
messenger icon zalo icon
call icon